Hội Cựu TNXP phường Phú La tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Cựu TNXP và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 15/7/2016 Hội Cựu TNXP phường Phú La long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2016.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Hà Đông, đồng chí Đào Thị Nụ - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú La; các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường và 100% hội viên hội Cựu TNXP đã về dự.

Tại buổi lễ đồng chí Chu Ân Bao đã lên ôn lại truyền thống của lực lượng TNXP 66 năm qua (15/7/1950-15/7/2016) và báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2016.

Hiện nay hội có 19 hội viên, trong đó hội viên nam là 8 người, hội viên nữ là 11 người. Ngay từ đầu năm Hội đã tham gia ký cam kết thi đua ở cấp phường và cấp quận. Hội đã động viên cán bộ hội viên ra sức thi đua hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, chính quyền và UBMTTQ phát động. Trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, Hội đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt Luật Bầu cử, công tác bầu cử…Bên cạnh đó tiếp tục vận động cán bộ Hội viên và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt chương trình 04, 06 và 09 của Quân ủy Hà Đông, Nghị quyết của Đảng ủy phường…

Trong phong trào hưởng ứng ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện như Qũy Vì người nghèo, Qũy Đền ơn đáp nghĩa, Qũy Khuyến học, ủng hộ biển đảo miền Trung…100% cán bộ hội viên và gia đình hội viên tham gia với tổng số tiền 1.300.000 đồng. Tổng số Qũy nghĩa tình đồng đội toàn Hội hiện nay có 4.200.000 đồng, bình quân đạt 220.000đồng/hội viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận Hà Đông đã ghi nhân những kết quả mà Hội Cựu TNXP phường Phú La đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên toàn thể Hội phấn đấu hơn nữa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ thời gian tới.

Nguồn: 

Ban VHTT phường Phú La

Viết bình luận

Xem thêm tin tức