Tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)

        Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), chiều ngày 21/7/2016 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, tổ dân phố đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của phường.

Đồng thời cũng trong dịp này, phường tổ chức gặp mặt, tặng 157 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ với tổng số tiền là 148.300.000 đồng. Bao gồm quà của Chủ tịch nước, quà của UBND Thành phố Hà Nội, quà của UBND quận Hà Đông và trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lại Hà Phương - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Chính - PCT UBND phường thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương chúc sức khỏe và gửi lời biết ơn sâu sắc đến sự hy sin, cống hiến của các anh hung liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng thời nhấn mạnh cần quan tâm và pahts huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, đồng thời thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, công tác thương binh bệnh binh, đảm bảo chăm lo tốt cho đối tượng chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình người có công với cách mạng.

Nguồn: 

Ban VHTT phường Phú La

Viết bình luận

Xem thêm tin tức